Từ hơn 400 hồ sơ dự thi chương trình, ban tổ chức Startup Việt chính thức đã lựa chọn và công bố top 50 startup của nhánh Early Stage vào ngày 28/9.

BeID lọt top 50 startup Việt xuất sắc của nhánh Early Stage do hội đồng sơ khảo lựa chọn dựa trên hồ sơ đăng ký dự thi với bộ tiêu chí đánh giá năng lực về mô hình sản phẩm, mục tiêu thị trường, cơ cấu và năng lực của đội ngũ sáng lập, phương án thu hồi vốn và tiềm năng toàn cầu.

beid-top-50-startup-viet-2020

Startup Việt là gì?

Startup Việt là cuộc thi thường niên do báo VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm và đào tạo các startup tiềm năng ở nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ. Mỗi năm chương trình của cuộc thi mang một chủ đề với kỳ vọng tìm kiếm, đào tạo, mang đến cơ hội cho các startup tiềm năng phát triển nhanh và lớn mạnh ra quốc tế

Ngoài các yếu tố về tăng trưởng doanh số, năng lực tổ chức, năng lực lãnh đạo và khả năng phát triển bền vững. Ban giám khảo còn đánh giá các startup dựa trên khả năng đóng góp cho cộng đồng cũng như ứng dụng quốc tế.

Startup Việt có sự đồng hành của hội đồng thẩm định uy tín gồm:

 • Các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp
 • Nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm
 • Doanh nhân khởi nghiệp thành công…

Chủ đề năm nay “The New Normal – Thời đại bình thường mới”

Năm nay, chương trình chia ra 2 hạng mục dự thi, phù hợp với sự trưởng thành của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt. Trong đó, bảng Early Stage (giai đoạn sớm) tiếp tục tạo sân chơi cho các doanh nghiệp trong giai đoạn khởi tạo ý tưởng, thử nghiệm sản phẩm, nhằm chọn ra startup tiềm năng dựa trên đánh giá từ hội đồng chuyên môn và bình chọn của khán giả. Hạng mục mới bổ sung – bảng Series A tập trung tạo giá trị kết nối cho các startup đã chinh phục một số cột mốc quan trọng với các nhà đầu tư. Bảng này dành cho nhóm startup đã phát triển và đang gọi vốn vòng Pre-Series A hoặc Series A. Với nhóm startup này, Startup Viet sẽ tuyển chọn 25 startup để hỗ trợ kết nối trực tiếp tới nhà đầu tư phù hợp trong nước và quốc tế tại gala chung kết.

startup-viet-2020

Năm nay, Startup Việt mang chủ đề “The New Normal – Thời đại bình thường mới” với mong muốn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và trụ vững trong một thời kỳ nhiều biến động.

Cuộc thi nhận sự đồng hành của hội đồng thẩm định uy tín gồm các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, doanh nhân khởi nghiệp thành công… Đó là ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ và bà Lê Diệp Kiều Trang – Nhà sáng lập quỹ đầu tư Alabaster.

Ứng dụng BeID lọt Top 50 Startup 2020

Ứng dụng BeID được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về tính thích nghi tình hình diễn biến của Covid-19 và xu hướng chuyển đổi số. Không đơn giản chỉ là một phần mềm đọc Cardvisit thông thường, BeID còn là một trợ lý ảo đắc lực cho doanh nhân với các tính năng thông minh:

 • Lưu nhanh thông tin liên hệ của khách hàng từ card visit chỉ với 1 nút nhấn, đặc biệt đọc được chính xác ngôn ngữ bằng tiếng Việt thay vì chỉ bằng
 • Sắp xếp thông tin khách hàng gọn gàng ngăn nắp, tạo thẻ để phân loại khách hàng
 • Tự động gửi email chào chuyên nghiệp, dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng bằng việc email hoặc nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng
 • Lọc và tìm kiếm khách hàng theo thời gian, nhân viên quản lý, nhóm phân loại, lĩnh vực hoạt động,… trong tích tắc
 • Phân quyền truy cập cho nhân viên, theo dõi hiệu quả tương tác với khách hàng của nhân viên kinh doanh
 • Ghi chú lịch sử tương tác với khách hàng theo thời gian thực
 • Cho phép đồng bộ dữ liệu khách hàng qua API, dễ dàng kết nối với các phần mềm CRM khác và doanh nghiệp đang sử dụng
 • Tạo và chia sẻ Digital business card chuyên nghiệp trên BeID
 • Cho phép truy cập, điều hành từ xa dù bạn đang di chuyển hay ở bất cứ đâu.

beid

Ngoài ra, BeID cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. BeID là ứng dụng nổi bật trong việc ứng dụng linh hoạt các công nghệ cao để giải quyết các vấn đề xã hội, đáp ứng nhu cầu cốt lõi của người dùng.
danh-gia-beid

Cuộc thi Startup Việt là chương trình uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp và xã hội với 1.500 hồ sơ dự thi, khoảng 55.200 lượt bình chọn trên VnExpress và thu hút khoảng 400 chuyên gia từ các quỹ đầu tư, doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng theo dõi và cổ vũ cho BeID ngày càng tiến xa vào những vòng tiếp theo.

—–

BeID – Ứng dụng số hóa card visit

Hotline: 094 292 74 28

Add: 174 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *